มาแล้วครับผม👶🏻👶🏻

ชื่อน้องอคิณ ด.ช. กฤตฤทธิ์ เกิด 15 สิงหาคม 2563 เวลา 14:26 นาที น้ำหนัก 3,420 กรัม ส่วนสูง 52 ซม.

มาแล้วครับผม👶🏻👶🏻
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ตอนท้องคุณแม่ท้องใหญ่ไหมค่ะ เอ็นดูจังเลย🥰

ชื่อคล้ายลูกบ้านนี้เลยค่ะ ชื่อน้องอลิน☺️

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยนะจร้้้

ยินดีด้วยค่า🎊🎊