เเตกเเล้วค่าาา คลอดธรรมชาติ

เเตกเเล้วค่าา คลอดธรรมชาติ เเฝดพี่ ชื่อ ด.ช.พีระพัฒน์ ขันทอง ชื่อเล่น ไทเกอร์ น้ำหนัก2280 เเฝดน้อง ชื่อ ด.ช.พีระพล ขันทอง ชื่อเล่น ไทก้า น้ำหนัก2650 เกิดวันที่11 พย. 2564 ปีฉลู

เเตกเเล้วค่าาา คลอดธรรมชาติ
2 ตอบกลับ

ได้กรีดเพิ่มมั้ยคะ เจ็บมากรึป่าว ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วเหมือนกันค่ะแต่กลัวมาก😂

ยินดีด้วยนะคะ น้องแฝดเลย 🥰🥰🥰