ผ่าคลอดพร้อมทำหมันประมานเท่าไรคะ ร.พ เอกชนกับรัฐบาลค่ะ

ราคาทั้ง2อย่างๆเลยนะคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา รพ. เอกชน ผ่าคลอด แพ็คเกจ ปี 63 อยู่ที่ 60,000++ ทำหมั้น แพ็คเกจ ปี 63 อยู่ที่ 60,000-120,000++ อันนี้แค่ราคาแพ็คเกจนะคะ ไม่รวม คชจ. อื่นๆ จุกๆ😂