พ่อของลูก

ระหว่างที่ท้อง8เดือน พ่อของลูกขอไปกลับบ้านวันปีใหม่ พอกลับบ้านปุ๊บ ทะเลาะกันปั้บ แล้วบอกเลิกกันเลย ผ่านไปวันเดียว ได้ข่าวว่าไปขอคืนดีกลับเมียเก่าปุ๊บ เจ็บดีจริง

2 ตอบกลับ

คิดสะว่าตอนนี้คนไม่ดีได้ออกจากชีวิต เสียคนที่เค้าไม่รักเรา ต่อไปชีวิตแม่จะมีสิ่งดีๆเข้ามาค่ะ นึกถึงสิ่งดีๆในท้องแม่ให้เยอะๆนะคะ สู้ๆค่ะแท่

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ ตอนนี้ ไม่คิดอะไรแล้ว รอวันที่ได้เจอลูกอย่างเดียวค่ะ

หืม จุกแทนเลยแม่

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ❤❤❤