พ่อของลูก

คุณแม่อุ้มท้องคนเดียวมีวิธีลืมพ่อของลูกยังไงกันบ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

คิดถึงลูกมากๆค่ะ ไม่ต้องรีบลืมหรอก ความรู้สึกมันห้ามยากค่ะ ค่อยๆปรับตัวไป อย่าไปคิดอะไรเยอะ ผ่านจุดนั้นมาเหมือนกันค่ะ โฟกัสที่ลูก ครอบครัว เพื่อนฝูง จะค่อยๆสบายใจขึ้น นี่ตอนคลอดมีแต่ พ่อ แม่ พี่ชาย พาไปโรงพยาบาล เลี้ยงมาเองจนโต 15 ปีแล้ว ภูมิใจมากค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌️❤️

5y ago

ขอบคุณนะคะ😭

ตอนเราท้องลูกคนแรกสามีคนเก่าทิ้งไปมีผญ.ใหม่ เราเสียใจแค่ 2 เดือนค่ะ แล้วลืมให้สนิท นึกถึงแต่ลูกพยามไม่เครียด ตั้งใจเลี้ยงดูเขาให้ดีค่ะ อุปสรรคข้างหน้ายังมีอีกเยอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ😭