พ่อของลูก

คือเป็นพ่อของเด็กที่ทำเราท้องแล้วไม่รับผิดชอบอยู่ๆเขาทักเรามาแบบว่าไม่อยากเลี้ยงก็เอาไปให้เขาทั้งๆที่เราเลิกยุ่งกะเขาไปแล้วเราก็อุ้มท้องจนตอนนี้จะ8เดือนแล้วเขาพิมมาว่าระวังจะโดนต้มลูกหลุดแม่ๆคิดว่าคืออะไรค่ะ😢 เครียดมาทุกวันเลิกกะเขาไป6เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เเม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะอย่าไปสนใจผชเเบบนั้นค่ะ

เรียกร้องค่าเลี้ยงดูได้ค่ะ