เห้ออ

ท้องมาก้ไม่มีใครสนแม้กระทั่ง​พ่อของลูก คิดอยากเอาลูกออกมาเลยคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกัน​ทีแรกคิดจะเอาออก แต่พอคิดดูแล้ว มีลูก ยังดีกว่ามีผัวไม่ดีค่ะ ตอนนี้เป็นแม่เลี้ยง​เดี่ยว​ค่ะ เขาไม่รับผิดชอบอะไรเลยค่ะ เราก็ไม่สนขอแค่มีลูกก็พอแล้ว