พ่อของลูก

มีแม่ๆคนไหน ที่พ่อของลูกทิ้งไปมีผู้หญิงคนใหม่ตั้งแต่เราตั้งท้อง แล้วไม่รับผิดชอบอะไรตั้งแต่แรก พอลูกคลอดออกมา เค้ากลับมาบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กลับมาเพื่ออะไรคะ แทนที่จะมาช่วยดูแลเราตอนท้องกลับทิ้งไปหาความสุขให้ตัวเอง อย่ากลับไปคบให้เราเป็นทุกข์เลยค่ะ สู้ๆนะคะ