พ่อของลูก

มีใครเคยเหนื่อยกับนิสัยพ่อของลูกในท้องเรามั้ยคะ ก่อนท้องกับตอนท้องช่างต่างกัน แต่ก็คิดซะว่าทนเพื่อลูกให้ได้เกิดมาเห็นหน้าเขาก่อน

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ มีปัฯหาเล็กรึใหญ่การพูดคุยกันเป็นสิ่งสำคัญคะ ทำใจให้สบาย ผ่อนคลายนะคะ ♥️✌🏻🤰🎈🎉