ระวังอีนี่โกง

ระวังกันด้วยนะคะแม่ๆ อีนรกนี้มันโกง เงินนี้กูขอทำบุญละกันนะ บัญชี พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

ระวังอีนี่โกง
47 ตอบกลับ

รบกวนคุณแม่แจ้งเบาะแสกับแอดมินหน่อยนะคะ ไม่ทราบว่าในแอปพลิเคชันนี้ใช้ชื่อว่าอะไรคะ แอดมินจะดำเนินการกับบัญชีนั้นโดยเร็วที่สุดค่ะ

2y ago

เปลี่ยนชื่อไปเรื่อยค่ะ แต่ไลน์ยังบัญชีเดิม แต่คาดว่าเร็วๆนี้คงเปลี่ยนชื่อไลน์ แนะนำก่อนโอน วีดีโอคอลดูของก่อนนะคะ และเอาชื่อบัญชีกับเลขค้นหาในกลูเกิลอีกที