คนโกง พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

โดนไป350บาท เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนรูป หน้าตาก็ดีอยู่ แต่จิตใจสกปก ไม่คิดเลยว่าจะทำกับคนท้องแบบเรา ได้ ต้องมีจิตใจแบบไหนกัน หากินง่ายๆแบบนี้เลยหรอ เงินแต่ละบาทไม่ได้หากันง่ายๆ แต่คนบางคนกลับหากินง่ายๆ คิดซ่ะว่าทำบุญแล้วกัน เผื่อผลบุญจะส่งถึงลูกในท้องเราเองให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย #ไม่มีวันเจริญหรอก

คนโกง พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนค่ะแต่โดนขโมยงัดห้องขโมยเงินเก็บทีเตรียมไว้สำหรับสำรองจ่ายค่าคลอดลุกปัยหมดเลย15,000กับแหวนทอง3กรัมปัยแจ้งความตำรวจม้ายทำรัยเลยแค่รับลงบันทึกประจำวันไว้ ถ้าตำรวจมาตรวจสอบเก็บลายนิ้วมือก็คงด้ายตัวขโมยวันนั้นแล้ว คิดว่าคงจะเป็นคนในหอพักเดียวกันแน่นอนแต่เราม้ายมีหลักฐานเลยทำรัยม้ายด้าย😭😭😭เครียดจนความดันขึ้นเพราะอีกม้ายก็วันก็จะคลอดแล้วยังม้ายรุ้จะหาเงินสำรองจ่ายจากทีใหนแฟนก็ทำงานคนเดียว แต่ก็ต้องอดทนสุ้ต่อปัยเพื่อเจ้าตัวน้อย😭😭😭

2y ago

ใจร้ายมากเลยมาทำกับคุณแม่ได้ยังไง โดนกรรมลงโทษแน่นอนค่ะ ทำร้ายคนท้องนี่นะเอากรรม X 2 ไปเลย

โดนในแอปนี้หรอคะ โกงเยอะค่ะ ก่อนซื้อต้องดูดีๆ ดูว่าเค้ามีความเคลื่อนไหวอะไรในแอปบ้าง ส่วนมากคนที่โกงเค้าจะสมัครมาเพื่อโพสขายอย่างเดียวเลยไม่มีโพสอะไรอื่นๆ คะแนนน้อยเพราะพึ่งสมัครกะจะมาหลอกอย่างเดียว ถือว่าฟาดเคราะห์นะคะ

2y ago

เราก็โดนไป50เขา พิมมาว่า ไปเข้าบัญชีใครไม่รู้มา 🥺🥺

ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะคะคุณแม่ หากทราบชื่อที่มิจฉาชีพคนนี้ใช้อยู่ในแอปพลิเคชัน แจ้งเบาะแสกับแอดมินได้เลยนะคะ จะดำเนินการกับบัญชีผู้ใช้นี้โดยเร็วที่สุดเลยค่ะ

2y ago

แอดคะ เขาใช้ชื่อพรรณรัตน์ ศรีเมือง บัญชีธนาคารไม่ง่ายที่จะปลอม จะซื้อจะเช่าบัญชีมายังไงเราว่า ตำรวจก็น่าจะตามไปสืบต่อได้ค่ะ แต่เขาอาจโกหกว่าซื้อเช่าบัญชีมาก็ได้ มาหากินในแอพนี้ที่แม่ๆรวมตัวกันเลย

หนูก้โดนโกงคะแต่คนละคนมาทำแบบนี้ได้ยังไงใจทำด้วยอะไรก้ไม่รู้ตังเราไม่ได้หาง่ายๆแฟนก้ทำงานคนเดียวหนูรู้สึกผิดหวังมากๆเลย

2y ago

ใช่คะแย่มากๆเลย

ดีนะยังไม่โอนให้ขอบคุณนดค่ะที่มาโพสเตือนเกือบหลงเชื่อแล้วเราก็ว่าอะไรของตั้งเยอะแยะให้ออกแค่ค่าส่ง160ดีเรายังไม่โอน

โดนเหมือนกันค่ะเเต่โดนเเค่60บาท เขาบอกให้เสื้อผ้าฟรี ออกเเต่ค่าส่ง เราก็งบน้อยเลยทักไปหาเขา

คนเดียวกันเลยจ้า หมดทางจะหากินเเล้วมาหาในเเอพคนท้อง ได้นิดๆหน่อยๆก็เอา

2y ago

คนนี้เราโดนมาแล้วค่ะ อ้างโน้นอ้างนี่จะส่งๆไม่ส่งสักที แต่ดีหน่อยโดนไปแค่30 บาท

ขอให้ผลที่มันทำ ตามสนองมัน 100 เท่า 1000 เท่า เงินที่เสียไปถือว่าทำบุญให้หมามันไป😡

2y ago

ทำบุญไปซ่ะ350เลยค่ะ😂

เราก็เม้นเตือนบ่อยๆแล้ว ใช่ทึ่นางให้แอดไลน์ใช่มั้ย พอเม้นด่านางก็บล๊อคแล้ว

เกือบโดนเหมือนกัน บังเอิญแอปธนาคารไม่มีเงินรอดตัวไป คนท้องก็ไม่เว้นน้อ🥺🥺🥺

2y ago

หากินกับคนท้อง แฟนก็ทำงานคนเดียว เงินแต่ละบาทกว่าจะหามาได้