ระวังอีนี่โกง

ระวังกันด้วยนะคะแม่ๆ อีนรกนี้มันโกง เงินนี้กูขอทำบุญละกันนะ บัญชี พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

ระวังอีนี่โกง
47 ตอบกลับ

คนเดียวกันเลยค่ะคนนี้โกงค่าส่ง80บาทบอกเสียค่าส่งแค่80บาทของให้ฟรีพอโอนไปแล้วไม่ตอบไลน์เลยค่ะเสียความรู้สึกมากๆเลยค่ะ

อีนี่มันเลวหรอกได้แม้คนท้องคนเขาเดือดร้อนก็มาหากินกับเขาขอให้มึงทำอะไรเจริญๆลงนะอีเวร

2y ago

แจ้งความเถอะค่ะ เจ้าทุกข์เท่านั้นถึงจะแจ้งได้ เขาทำมาหลายเคสขนาดนี้

ไปพิมพ์ชื่อเจ้าของบัญชีธนาคารมา ใน google ขึ้นว่า ผู้ขายที่ควรระวัง แจ้งเตือนฉ้อโกงออนไลน์ ค่ะ

มาหาโกงคนท้องน้อคนเรา เวลาใช้เงินที่โกงเค้าไปนี่ คิดอะไรอยู่น้อไม่สำนึกบ้างเลยรึไง

เกือบโดนเหมือนกันค่ะแต่สังหอนใจตรงพักหนึ่งเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เลยยังไม่ได้โอนไปค่ะ

เค้าเกือบเเล้วเหมือนกัน ดีดูพื้นหลังเเต่ละรูปไม่เหมือนกันเลยไม่เอาดีกว่า

2y ago

ทางนี้คือด่นโกงเลย

โดนเหมือนกันค่ะเราโอนค่าส่งไป80บาทเงินเราก็ไม่มีแต่ตอนนี้บล๊อกเราไปแล้วค่ะ

เราก้อโดนใจเย็นมากตอบได้เย็นชาหน้าด้านๆ320บาทมันทำยังไงก้อได้แบบนั้นแหละ

รูแในเพจขายของเเรกเกิดค่ะเเม่ที่มันเอามาขาย ในเพจเขาขายยกเช้คค่ะ

เกือบโดนแล้วค่ะ ดีที่ไปเช็คประวัติคนโกงก่อนเห็นชื่อนี้เลยเยอะมาก