🔊 ประกาศ เตือนภัย มิจฉาชีพแฝงตัวในแอปฯ

❌❌โปรดระวัง❌❌ ผู้ขายเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก (ราคา 350 / 400) พฤติกรรมที่กระทำ คือ 1) โพสต์ขายในห้องซื้อขายสินค้า 2) โพสต์ขาย(เมนต์)ใต้โพสต์ของคุณแม่ท่านอื่นๆ 3) โพสต์ขายนอกห้องซื้อขายสินค้า 4) Copy ข้อความเดิม ชื่อแม่ค้าคนเดิม ทีมงานฯ ได้ตักเตือนหลายครั้ง ลบ/บล็อกบัญชีไปแล้ว 5 บัญชี !!! ก็ยังสมัครเข้ามาใหม่ ทำมานานหลายเดือนแล้ว โดยไม่สะทกสะท้านใด ๆ และมีคุณแม่ตกเป็นเหยื่อแล้วหลายราย ⚠ โปรดอ่านกฎการซื้อขายสินค้า และตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย ก่อนโอนเงินทุกครั้งนะคะ ทีมงานทำได้เพียงเตือนภัยเท่านั้น เพราะไม่ว่าอย่างไรแล้ว มิจฉาชีพก็จะสมัครเข้ามาใหม่ได้ เราทำได้เพียงบล็อก เมื่อมีผู้แจ้งเข้ามาว่าพบเจอโพสต์ของแม่ค้าคนนี้ค่ะ

🔊 ประกาศ เตือนภัย มิจฉาชีพแฝงตัวในแอปฯ
11 ตอบกลับ

เกือบจะโดนแล้วเหมือนกันค่ะ โอนเงินไปแล้วอ้างนูนอ้างนี้ไม่ยอมส่งของมห้ตามจนได้เงินคืน หลายอาทิตย์เลยคะ

ระวังกันด้วยน้า ถ้าพบเบาะแส ไปเม้นขายที่ไหน รบกวนแม่ๆ แชร์โพสต์มาได้เลยค่า

เค้ามาใหม่แล้วจ้า เปลี่ยนรูป เปลี่ยนราคา แต่ชื่อแม่ค้าคนเดิม

ขอบคุณคะ เห็นบ่อยเหมือนกันคิดว่าน่าจะใช่คนนี้ ใช่จิงด้วย

มาอีก 1 แอคแล้วแอดจ๋า แอคที่ 6 นางไม่แคร์ 555555

ลบโพตไปล่ะ ถ้าเจอจะมาแจ้งแอ้ดจ๊ะ

#เจนจิราหนูนามเสริฐ ❌โกง❌

ระวังกันด้วยนะคะแม่ๆ

ระวังกันด้วยน้าแม่ๆ

ใช่อันนี้มัยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ระวังกันด้วยนะคะ ชื่อนี้ ❌❌❌