เงินอุดหนุนยังใม่ได้

ลงทะเบียนไปแร้ว...ลูกเกิด 18/01/60และอีกคนเกิด12/02/61..เงินยังใม่ได้เลย.บัญชี ธ.ก.ส.......

1 ตอบกลับ

เงินออกหานออกล่าช้าค่ะคุณแม่ มีหลายคนเลยที่ยังไม่ได้

5y ago

แบบนี้..ต้องทำไงค่ะ..บัญชีกรุงไทยของน้องบ้านข้างๆๆลงทะเบียนพร้อมกัน เขาเงินเข้าแร้ว..ได้ย้อนหลัง7เดือน4200แต่เรา..ธ.ก.ส..กลับเงียบ..