ตอน13wใครมองออกว่าน้องเพศอะไร​ ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ

รอรุ้นมากๆเรยค่่ะ

ตอน13wใครมองออกว่าน้องเพศอะไร​ ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ
6 ตอบกลับ

มองจากภาพซาวตัวน้องบอกเพศไม่ได้นะคะ เพศต้องดูตรงก้นน้อง ตรงหว่างขาค่ะ แบบนี้ค่ะ นี่เพศหญิงค่ะ และจะมองเห็นเพศได้ต้องอายุครรภ์ 16วีคขึ้นไปนะคะ เข้าใจว่าแม่ตื่นเต้นลุ้น แตใจเย็นๆรอไปก่อนจ้า เราก็ลุ้นมาตั้งแต่ 8วีค กว่าจะรู้เพศก็ 18วีคค่ะ ลองเทสผลเพศลูกจากในเนตดูไปก่อนนะคะ เช่นเบกกิ้งโซดากับฉี่ น้ำกระหล่ำปลีสีม่วงกีบฉี่ เราทำแล้วตรงค่ะ

ไปซาวตอน​ 13​ วีค​ เจอท่านี้พอดี​ หมอคาดว่าน่าจะเปน​ ผู้ชาย​ ให้​ 70% รอลุ้นต่อไปอยุครับ​ ผลเลือดออกอาทิตหน้า

คลินิคเดียวกันเลยค่ะ หน้าเค้าเตอร์แจ้งว่า16-20วีคหมอถึงซาวเพศนะคะ เราไปอีกที19/5รอลุ้นอยู่ค่ะ

13 สัปดาห์บอกไม่ได้ค่ะปกติ ต้องรอ 4 เดือนหรือ 16 สัปดาห์ขึ้นไปนะคะถึงจะเริ่มบอกได้

เราก็13 week 3 day ไปชาวมาวันนี้ ไม่เห็นเลย อาหมอบอก เดือนหน้าน่ะ อดรู้เลย 😂

12w5dหมอบอกผู้ชาย70%คะ