แพ้ท้อง

มีแม่คนไหนแพ้ท้อง ตอน 13w ไหมคะ แม่บ้านนี้ ก่อนหน้านี้ไม่แพ้ ไม่อาเจียน พอเข้า 13W วันนี้ กินอะไรเข้าไปก็อาเจียนออกมาหมดเลย ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ะค่ะ บาคนแพ้ท้องนานเป็นเดือนก็มี อยู่ที่คน ขอให้คุณแม่ดูแล กินอาหารให้ครบถ้วนก็พอจ้า ถ้าทนไม่ไหวเวลาไปหาหมอขอยาแก้แพ้ดู รึไม่ก็ลองปรึกษาหมอดูค่ะ