แนะนำหน่อยค่ะ

ตอน13wเปนภาวะแท้งคุกคามค่ะ สอดยามาเรื่อยจนตอนนิ27wแร้วค่ะ ไปพบคุณหมอคุณแล้วอุลตร้าซาวด์คุณหมอบอกว่าเด็กเอาหัวลงมีเสียงคลอดก่อนกำหนดคุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะกังวนมากเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ของเราน้องกลับหัวตอน26 wหมอก็แจ้งว่ามีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนด ให้นอนพักผ่อนเยอะๆ สรุปคือเราคลอดตอน 34w2d น้องแข็งแรงดีค่ะ คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

แม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ พยายามอย่าเดินมากไปอย่ายกของหนักจนเกินไปค่ะ พักได้ให้พักค่ะ

ไม่มีประสบการณ์ แต่ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ สู้ๆน่ะคะ✌️

เรา12วีคเจอภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันจ้า😌😌😌

เคยเหนพี่สาวค่ะ ต้องนอนเยอะๆ

ขอบคุนค่ะ☺️