สอบถามเรื่องครีมทาท้องตอนตั้งครรภ์

สอบถามผู้รู้จ้า มีแม่ๆคนไหน ใช้นีเวียร์ตัวนี้ทาท้องไหมค่ะ หรือมีแค่เรา ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุนค้า.❤?

สอบถามเรื่องครีมทาท้องตอนตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ใช้อยู่จ้า หมดไป2ตลับแล้ว กำลังเริ่มตลับที่ 3