กินเผ็ดกินผงชูรส

กินเผ็ดเยอะกินผงชูรสเยอะจะเป็นอะไรกับลูกในท้องมั้ยค่ะพอดีอยากรู้ค่ะ ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเผ็ดค่ะ ไม่เผ็ดไม่อร่อยเลย แต่บ้านนี้ไม่กินผงชูรสตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ ผงชูรสเลี่ยงได้เลี่ยงเลยค่ะ ส่งผลต่อลูกโดยตรง แต่เผ็ดนี่ส่งผลถึงแม่อาจจะปวดท้องได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ😊

กินเผ็ด คนที่ได้รับผลเสียโดยตรงคือแม่ ค่ะ กินผงชูรสเยอะ คนที่ได้รับผลเสียคือลูก ค่ะ

5y ago

ขอยคุนค้ะ😊