แม่ๆค่ะฝากท้องอยู่ คลินิกตอนคลอดเสียตังมั้ยค่ะ

อันนี้ไม่รู้จิงๆท้องแรกด้วยค่ะ ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ?

8 ตอบกลับ

คลินิคจะรับฝากท้องอย่างเดียวค่ะแล้วจะส่งตัวให้ รพ.คลอด ถ้า รพ.รัฐ ผ่าคลอดมี ประกันสังคมก็ใช้ ประกันสังคมจ่ายไปก่อนค่อยเบิกคืนและก็จ่ายแค่ส่วนต่างค่ะ ถ้าคลอดเองก็เหมือนกัน แต่ถ้าไม่มีประกันสังคมใช้บัตร 30 บ. และนอนห้องรวมจ่ายแค่ค่ายานอกและ 30.-ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ🙏

ของเราเป็นคนต่างจังหวัดมาอยู่กรุงเทพฯเราก็เลยย้ายสิทธิ์มากรุงเทพฯแล้วฝากที่คลินิกไม่เสียสักบาทถึงกำหนดคลินิกจะส่งไปโรงพยาบาลก็คงได้เสียแต่ค่าห้องพิเศษ.

ฝากที่คลินิคเสียคะ ถ้าคลอดที่ร.พ.ก้อเสียเงินคะราคาคลอดขึ้นอยุ่แต่ละร.พ.คะคลอดที่คลินิคไม่มีคลอดนะคะมีแต่คลินิคจะส่งตัวไปร.พ.ที่จะคลอดคะ

5y ago

ราคาขึ้นอยุ่แต่ละคลินิคคะ

ฝากพิเศษคลินิก เสียค่าหมอ 4000 คลอดที่ รพ.รัฐ เสียค่านู่นนี่นั่น + ห้องพิเศษ รวมๆ 8000 ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิค คลอด รพ.เสีย 13,000 ค่าใส่ซองหมอแบบผ่าคลอด 5,500 นอนห้องพิเศษคืนละ 1,200 ค่ะ

ของแม่ฝากพิเศษที่คลินิก เสีย 4,000 ค่ะ (จ่ายวันคลอด)

เสียคะแต่คลีนิกละที่เก็บไม่เท่ากัน

5y ago

อ้อค่ะ

ไม่เสียค่ะ