คุณแม่ท้องแรกรู้สึกว่าลูกดิ้นแบบเห็นชัดๆว่าดิ้นตอนกี่weekกันคะ

รวบกวนหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

รอเหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้ 22 วีคแล้วยังไม่ดิ้นแบบชัดๆ เลย แค่รู้สึกว่ามีการเคลื่อนไหว เบาๆ

4y ago

ใช่ค่ะแม่แค่รู้สึกเหมือนปลาอยูในท้องดิ๊บๆแต่เปิดท้องไม่เห็นมีอะไร555