ซื้อของ

คุณแม่เริ่มซื้อของตอนตั้งท้องได้กี่weekกันคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งทยอยซื้อตอนเข้า28จ้าา😁😁 ตอนแรกทางผู้ใหญ่ห้ามไม่ให้ซื้อเพราะว่าเค้าถือใกล้ๆคลอดหรือคลอดแล้วค่อยไปซื้อแต่เราไม่ฟังจ้ากลัวไม่ทันและไม่ถูกใจเราด้วย เลยแอบๆสั่งไปเปนที่เรียบร้อยแล้วว เกือบๆครบหมดแล้วจ้าขาดยุไม่กี่อย่างง🤣🤣

ที่บ้านคุณยายซีเรียสเรื่องซื้อของก่อนคลอดก็เลยกะว่าซักประมาณ 30 วีคถึงจะซื้อค่ะ

ตอนทราบเพศค่ะ บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 4เดือน ทยอยซื้อเอาของที่แม่ถูกใจ

6-7เดือน7เดือนนิดๆก็ของครบพบคะเพราะช่วงนี้ค่อนข้างที่จะเริ่มอึดอัดแล้ว

หลังจากรุ้เพศ เริ่มทยอยแล้วค่ะ เหนอะไรลดราคาแม่รีบคว้าไว้ก่อนเลยจ้ะ

5เดือนกว่าๆเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ จะได้ไม่ไแหนักทีเดียวตอนใกล้คลอด

5เดือนจ้า ทะยอยซื้อพวกเสื้อผ้าที่ละนิด ของใช้.ื้อช่วง7-8เดือน

28 วีคค่ะ ขนาดซื้อไวยังขาดนู่นขาดนี่เยอะแยะไปหมดเลย

4y ago

ใช่ค่ะ ของใช้แบบกะจุกกะจิกเยอะแยะเต็มไปหมดซื้อจนงงเอง🤣🤣

ตั้งแต่รู้เพศแม่สามารถซื้อได้เลยนะค่ะตามสะดวก😊

รู้เพศก็เริ่มซื้อเลยคะ ซื้อทีเดียวคงไม่ไหว