หมอเยื้อน กับ หมอบุญชัย ดีไหมคะ อยากเน้นเรื่องนมแม่ค่ะ

รบกวนแม่ๆ ที่มีประสบการณ์คลอด หมอเยื้อน บำรุงราษฎร์ bnh แชร์ประสบการณ์ทีนะคะ

24 ตอบกลับ

เพิ่งคลอดมาค่ะ ที่บำรุงราษฎร์ เราเฉยๆ นะคะ ถ้าเลือกหมอดัง เวลาไปฝากครรภ์ก็ต้องรอนาน นานมากๆ เลย ต้องใจเย็นๆ ค่ะ ค่าบริการคลอดของเราผ่าคลอดรู้สึกจะแพงกว่า BNH นะคะ