มีเเม่ๆคนไหนทานตัวนี้บ้างไหมคะพอดีซื้อยามาบำรุงหมอในคลีนิคเเนะนำตัวนี้ ดีไหมคะ

มีเเม่ๆคนไหนทานตัวนี้บ้างไหมคะพอดีซื้อยามาบำรุงหมอในคลีนิคเเนะนำตัวนี้  ดีไหมคะ
16 ตอบกลับ

หมอบอกเราว่าทานแค่ที่หมอให้แค่นั้นพอ ไม่จำเป็นต้องทานอะไรเสริม เราเห็นแม่ๆหลายคนทานหลายอย่าง เราก็อยากทานบ้างเพื่อบำรุงลูก เสริมพัฒนาการในครรภ์ ฯลฯ แต่หมอบอกแค่ที่หมอให้เพียงพอแล้วคะ ทานมากไป เป็นผลเสียต่อลูก ลูกอาจจะแพ้ หรือมีผลกระทบตามมาได้ (เราได้แค่แคลเซียมกับยาบำรุงเลือดเม็ดสีชมพูแค่นั้น **ฝาก กับ รพ.รัฐ)

เราทานโอบิมินค่ะ แต่แคลเซียมทานของแอมเวย์จ้า ตอนแรกก็ทานเม็ดฟู่ เพราะทานง่าย แก้คลื่นไส้ได้ดีด้วยจ้า ...ถ้ามาจากคลินิกหมอ ก็ไม่น่ามีปัญหาค่ะ ทานตามคำแนะนำของหมอเลยค่ะ

โรงพยาบาลของเราก็จัดคู่นี้มาให้เหมือนกันค่ะ แคลเซียมแบบนี้ช่วยเรื่องท้องผูกค่ะ แต่เราว่าตัวแคลเซียมน้อยไปหน่อยเลยขอหมอทานแบบเม็ด 1000 มิลลิกรัมค่ะ

เราทานโอบิมินตันนี้อยู่ค่ะ กินดีมากค่ะหมอแนะนำ เรากินยาที่หมอให้แล้วเวียนหัว เลยมาซื้อกินเองค่ะ

ยา 2 ตัวนี้ควรกินห่างกันสัก 2 ชั่วโมงค่ะ เพราะโอบิมินไม่ควรกินร่วมกับนมหรือแคลเซียม

เราทานโอบิมินแล้วคลื่นไส้เวียนหัวมากค่ะ เลยต้องเปลี่ยนมากินblackmore + hemo แทนvit

2y ago

อีกเสียงค่ะ อ้วกทุกครั้งที่ทาน

โอบิมิน จะได้จาก รพ.อยู่แล้วค้ะ นี่ก็พึ่งซื้อ CDRมาเสริม ค่ะ

ทานคู่นี้เหมือนกันค่ะ หมอแนะนำ จดชื่อมาให้ซื้อเอง 🙂

ทานอยู่ค่ะ ดีค่ะแม่คุณหมอที่โรงพยาบาลก็สั่งให้ค่ะ

ทานยู่คะ โอบีมิล เปนวิตตามินรวมดีคะ