ฝากครรภ์ที่ไหนดีค่ะ

ฝากครรภ์ที่bnhดีไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ดีค่ะ คุณหมอและพยาบาลเอาใจใส่ พูดจาไพเราะ ทุกอย่างสะดวกสบาย ส่วนตัวฝากกับคุณหมอลลิตา สามารถไลน์ติดต่อส่วนตัวเวลาเรามีข้อสงสัยหรือปรึกษานอกเวลา ที่สำคัญที่นี่เน้นนมแม่ค่ะ

เราฝากรพ.พระราม9 ค่ะคุณหมอน่ารัก พยาบาลดูแลดีมากกกกกกกกกอไก่ล้านตัวค่ะ

ตาม