หมอเยื้อน กับ หมอบุญชัย ดีไหมคะ อยากเน้นเรื่องนมแม่ค่ะ

รบกวนแม่ๆ ที่มีประสบการณ์คลอด หมอเยื้อน บำรุงราษฎร์ bnh แชร์ประสบการณ์ทีนะคะ

24 ตอบกลับ

เพื่อนเราฝากกับคุณหมออรดี เน้นนมแม่มากๆๆๆ เรียกไปห้องเนอสเซอรี่ พาลูกมาให้เข้าเต้าที่ห้องทุก 3 ชั่วโมง ยังไงก็ต้องกินนมแม่ค่ะ เหนื่อยเพลียแค่ไหนก็ต้องอดทนค่ะ

หมอเยื้อน ดีค่ะแม่ ตรวจละเอียด สงสัยอยากถามอะไรก็ตอบให้ค่ะ ถ้าไม่รู้จะถามอะไร แล้วครรภ์ปกติดี หมอก็ไม่ได้พูดอะไรเยอะค่ะ เค้าจะทำนัดครั้งต่อไปแล้วจ่ายยาเลย

บ้านนี้ก็เคยเลือกฝากกับหมอชื่อดังๆ ที่รีวิวในเนต ไม่ใช่ที่ bnh นะ แต่บอกเลยไม่ค่อยประทับใจ เพราะเขามีเวลาคุยกับเราน้อยค่ะ ก็ต้องเข้าใจนะว่าคนไข้เยอะมากจริงๆ

ใช่รพ.BNH รึป่าวคะคุณแม่ ถ้าใช่เคยได้ยินชื่อเสียงด้านนี้เหมือนกันค่ะ ขออนุญาติตามโพสนะคะรอคุณแม่ท่านอื่นที่คลอดแล้วมาตอบ พอดีฝากครรภ์ที่นี่เช่นกันค่ะ

5y ago

คุณหมอบุญชัยกับคุณหมอเยื้อนท่านเก่งที่สุดด้านสูติแล้วค่ะคุณแม่ จองคิวฝากครรภ์ยากมาก ตอนแรกก็จะฝากกับคุณหมอทั้งสองท่านเหมือนกัน แต่ว่ารอข้ามเดือน และดูคุณหมอน่าจะคนไข้เยอะกลัวจะไม่มีเวลาให้ปรึกษานอกเวลาทำการ เลยเปลี่ยนใจไปฝากคุณหมอลลิตาค่ะ คุณหมอใจดี ให้ไลน์ส่วนตัวเพื่อปรึกษาได้ตลอดเวลาค่ะ พอดีท้องแรกและอายุเริ่มเยอะด้วยเลยมีความกังวลหลายด้าน เลยไลน์ปรึกษาคุณหมอแทบตลอดเลยค่ะ

น้องสาวเราอยากให้ลูกกินนมแม่เท่านั้นค่ะ เลยเลือก BNH เพราะอ่านในเน็ตมาเค้าว่าที่นี่เน้นนมแม่มากๆ แต่ที่บำรุงราษฎร์ก็เน้นเหมือนกัน ต่างกันแค่ราคานะ

BNH ที่นี่เขาเน้นนมแม่ค่ะ เขาจะมีกุมารแพทย์ที่สนับสนุนเรื่องนมแม่อย่างจริงจังเลย สอนจนกว่าจะมีน้ำนมแหละ คุณแม่ลองสอบถามที่โรงพยาบาลดูนะคะ

เคยคลอดหมอเยื้อนบำรุงราษฎร์ค่ะ พยาบาลดูแลดีมากน่ารักมาก มีให้เลือกได้ว่าจะนมแม่ล้วน ผสม หรือผงเลย พยาบาลช่วยเรื่องให้นมเจ็มที่มากค่ะ

เพื่อนเราสองคนฝากกับ หมอเยื้อน หมอบุญชัย เคยมาเล่าให้ฟังทั้งคู่ นี่คิดอยู่ว่าจะเลือกหมอบุญชัย เพราะหมอเยื้อนเหมือนจะพูดน้อยหน่อยค่ะ

หมอเยื้อน หมอบุญชัย สรุปแล้วเชียร์หมอไหนดีคะแม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องสองแล้ว ลูกแฝดค่ะ ท้องแรกฝากที่ต่างประเทศค่ะ กำลังจะกลับไทย

เชียร์เลยค่า หมอเยื้อน bnh ดูแลดีมากเลย น้องก็แข็งแรงดีค่ะขวบ สองเดือนแล้วค่ะ ถ้ามีท้องสองก็คิดว่าจะฝากกับคุณหมอเหมือนเดิมค่ะ