จำเป็นฝากครรภ์ที่เดียวกับ รพ ที่จะคลอดมั้ยคะ

กำลังตัดสินใจว่าจะฝากครรภ์ ที่ไหนดี และกำลังเลือกว่าคุณหมอท่านไหนดี มีคุณแม่ท่านไหนพอมีคำแนะนำบ้างคะ กำลังเลือกระหว่าง รพ.บำรุงราษฎร์ และ BNH ค่ะ แล้วเราจำเป็นต้องฝากครรภ์ที่นั่นตั้งแต่แรกเลยมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากที่คลีนิคค่ะ ฝากพิเศษกับหมอ พอจะคลอดก็ไปโรงพยาบาลที่หมอท่านนี้ประจำอยู่ ตรวจที่คลีนิคสะดวกกว่า พอจะคลอดพยาบาลก็จะโทรตามหมอให้ค่ะ คุณแม่ลองศึกษาดูนะคะว่ามีหมอของทั้ง 2 รพ.ประจำอยู่คลีนิคไหนบ้าง ถ้าไม่อยากไปรพ. ลองไปปรึกษาดูค่ะ ว่าตรวจที่คลีนิคได้มั้ย แล้วค่อยไปคลอดที่รพ.ค่ะ

แนะนำให้ศึกษาแพ็กเก็จคลอดของทางโรงพยาบาลก่อนนะคะ บางที่ถ้าไม่เคยตรวจครรภ์หรือฝากครรภ์กับทางโรงพยาบาล ค่าคลอดก็จะแพงกว่าเดิมอะค่ะ

ฝากที่ไหนก็ได้คะ แต่ฝาก รพ.ตั้งแต่แรกจะดีกว่าตรงที่ รพ จะมีข้อมูลเราอยู่แล้วคะ เห็นคนส่วนใหญ่ไป BNH กัน บ้านนี้ก็อยากไปแต่งบไม่อำนวย55555

6y ago

ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงนะคะ น่ารักจ้ำม้ำนะคะ❤️

ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลที่จะคลอดดีกว่าค่ะ เพราะหมอจะได้มีประวัติเราตั้งแต่ฝากครรภ์ จะได้ดูแลตั้วแต่ต้นจนคลอดค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ ฝากที่ไหนก้อได้ เวลาไปหาคุณหมอ เราก้อต้องเอาสมุดสีชมพูไปทุกที่ ทุกครั้งอยู่แล้ว

ฝากครรภ์ที่ไหนก็ได้ค่ะ บ้านนี้ฝากที่คลินิกเพราะดูแลดีกว่าโรงบาล

ไม่จำเป็นค่ะ ฝากที่ไหนก็ได้จ้า