รบกวนหน่อยครับ

รบกวนหน่อยครับต้องยังไง แฟนผมท้องทำไมอารมณ์แปรปวนบ่อยจังครับบ้างผมก็ท้อเหมือนกันบ้างก็เหนื่อยไปเลยเจอกับอารมณ์แบบนี้ มีวิธีแก้ไหมครับ

26 ตอบกลับ

อยากให้มองว่าเป็นเรื่องน่ารักๆตลกๆนะคะ วันนึงอารมณ์นี่เยอะมาก เหมือนเรา บางทีแฟนเรานั่งขำเรานะคะ เมื่อกี้ร้องไห้ผ่านไปสักชั่วโมงก็มานั่งขำ แฟนเราก็งงๆขำๆนะ 5555