ลูกไม่ยอมนอนตืนตอนกลางคืนเเล้วร้องจะนอนๆเเต่ก็ไม่นอนไอเป็นช่วงๆและมีน้ำมูกหน่อยๆแต่ไม่มีไข้

มีวิธีแก้ไหมครับ

1 ตอบกลับ

นู๋แนะนำให้โหลดแอพของคลับเอนฟานะคะ เค้าจะมีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามแบบสดๆกับเราเลยคะ แต่เป็นการตอบแบบแชท ตอบทุกคำถามที่เราสงสัย ลองโหลดมาใช้ดูนะคะ ดีมากๆเลยคะ