ลูกไม่ถ่ายครับตดอย่างเดียว มีวิธีแก้ไหมครับ

ลูกอายุ4วันแล้วครับ วันนี้ไปหาหมอตรวจตัวเหลือง ค่าออกมา16 1/2 ลูกไม่ได้ถ่ายตั้งแต่เมื่อคืน วันนี้ยังไม่ถ่ายเลย มีวิธีแก้ไหมครับ ไม่อยากไห้ลูกเข้าเครื่องอบครับ

1 ตอบกลับ

หาคำว่านวดท้องผุทารกคะ บ้านนี้นวดกลางวัน กลางคืนถ่ายคะ แต่แค่2 วันปกติ หมอบอก อาทิตย์1 ค่อยผิดปกติ

5y ago

ได้คะตั้งแรกเกิดเลย เพราะนวดเบามากทั้งไล่ลม และช่วยให้น้องถ่ายคะ