ท้อง 18 สัปดาห์นานไม่สบายตัวแบบ นอนท่าไหนก็เมื่อยเกิดจากอะไรครับ มีวิธีแก้ไหมครับ

รบกวนหน่อยนะครับ

1 ตอบกลับ

ปรกติของคนท้องอ่ะค่ะคุณพ่อ แนะนำให้นอนตะอคงซ้าย หาหมอนหนุนหลัง วางใต้เข่า หรือหนุนตรงไหนก็ได้ที่รู้สึกสบายขึ้น สู้ๆนะคะ