รบกวนหน่อยครับ

รบกวนหน่อยครับต้องยังไง แฟนผมท้องทำไมอารมณ์แปรปวนบ่อยจังครับบ้างผมก็ท้อเหมือนกันบ้างก็เหนื่อยไปเลยเจอกับอารมณ์แบบนี้ มีวิธีแก้ไหมครับ

26 ตอบกลับ

เป็นกันทุกคนค่ะ คนท้องฮอร์โมนจะไม่คงที่ ทำให้อารมณ์แปรปรวนง่าย เพราะฉะนั้นคุณพ่อต้องคอยดูแลดีๆ และพยายามอย่าใช้อารมณ์กับเค้า อารมณ์ของแม่มีผลกับลูกค่ะ

คนท้องส่วนมากก็แบบนี้แหละค่ะคุณพ่อต้องเข้าใจนะคะเค้าอยากทานอะไรอยากบ่นอะไรก็ตามใจเค้าไปเถอะพอคลอดน้องเสร็จก็จะดีขึ้นค่ะ

อุ้มท้องสูงสุด40สัปดาห์ คุณพ่ออดทน เอาใจใส่หาสาเหตุนะคะ ไถ่ถามคุณแม่บ่อยๆ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ สภาพคนท้องบอกเลยเหมือนคนป่วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยครับ ท่องไว้ๆแฟนท้อง อดทนๆ บางทีลืมตัวก็มีขึ้นบ้าง แต่ก็ต้องปรับอารมณ์ ท่องอีกแฟนท้องๆ

ให้กินเยอะไปหรือป่าวครับกินเสร็จก็จับเรอด้วยเเต่ถ้ากินนมผงอาจจะแพ้นมครับ

เขาเหนื่อยกว่าพวกเราเยอะครับ อดทน และอย่าลืมให้กำลังใจกันนะครับ สู้ๆๆ

เปนธรรมดาสู้ๆนะคะอย่าพึ่งเบื่อเธอนะคะ เธอไม่ได้อยากทำหรอกคะ

เรื่องปกติของคนท้องค่ะฮอร์โมนเปลี่ยนอารมณ์ก็เปลี่ยนค่ะ

ปกติของคนท้องคะ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง อดทนหน่อยนะคะ

6y ago

ลองเข้าไปอ่านดูนะคะ อ้างอิง https://th.theasianparent.com/คนท้องอารมณ์แปรปรวน-ทำอย่างไรดี/

เป็นเรื่องปกติคะ คุณพ่อต้องอดทนหน่อยนะคะ

6y ago

แล้วแต่คนคะคุณพ่อ บางคนอาจจะเป็นแต่ช่วงตั้งท้องอ่อนช่วงแรกๆ แต่บางคนก็อาจจะนานจนคลอดคะ