อยากทราบการจ่ายประกันสังคมคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆๆทุกท่านนะคะ เรามีประกันสังคมมา5ปีแล้วแต่เพิ่งจะมีน้อง...อยากทราบรายละเอียดว่าหากเราคลอดที่รพ.ที่มีสิทธิ์ประกันสังคมในเขต..จะต้องเสียค่าประกันสังคมรึไม่คะ...แล้วหากเสีย...จะต้องเสียประมาณเท่าไหร่คะ...แตกต่างจากประกันสังคมนอกเขตรึป่าวคะ....ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ของแม่มาตราอะไรคะ มาตรา 33,39 คลอดโรงพยาบาลไหนก็ได้ แต่ต้องสำรองจ่ายไปก่อนค่ะ คลอดแล้วนำเอกสารไปเบิกประกันสังคมคืนค่ะ

5y ago

ขอบมากค่ะ พอดียังไม่เคยใช้สิทเบิกเลยไม่ค่อยเข้าค่ะ🤣