28 วีค เดินทางไปต่างจังหวัดได้หรือไม่

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรามีแพลนไปต่างจังหวัดเดือนหน้า ถ้าถึงวันนั้นเราจะมีอายุครรภ์ได้ 28 วีค เราสามารถเดินทางไกลแบบ 6-7 ชั่วโมงได้มั้ยคะ ไปโดยรถส่วนตัวค่ะ จะมีอันตรายอะไรมั้ย ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ ถ้าไม่มีอุบัติเหตุ รึว่า การกระทบกระเทือนที่รุนแรง ไม่มีไรค่ะ แต่นั่งนานๆ ก็อาจจะปวดเมื่อยตัวมาก

1mo ago

ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นหน่อย

ไปได้ค่ะแค่เราขยับเปลี่ยนท่าบ่อยๆค่ะ

1mo ago

ขอบคุณนะคะ