28 วีค ลูกในท้องหนักเท่าไรกันคะ

แม่ๆตอนท้อง 7 เดือนหรือ 28 วีค ลูกในท้องน้ำหนักเท่าไรคะ

28 ตอบกลับ

หมอสันนิฐานให้ไหมคะ เพราะการเจริญเติบโตเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนรกพักตัวอยู่รับอาหารได้ไม่เยอะ

ของเรา29 วีค คุณหมอไม่เห็นบอกเลยว่าลูกหนักเท่าไหร่ ฮือๆๆอยากรู้บ้างจัง วัดในสมุดกราฟก็ไม่เป็น

4y ago

ในใบซาวด์มีบอกน้ำหนักนะคะ

ลองคลิกค้นหาตรงมุมบนขวา น่าจะมีบทความและคำตอบให้อ่านเยอะเลย

บ้านนี้ไปซาวด์วันนี้27weekพอดีน้ำหนักน้องได้1100g

1167 g. ค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักปกติตามเกณฑ์ค่ะ

พึ่งครบ7เดือนเมื่อวานหมอซาวได้ 1182g จ้า

บ้านนี้ตอน26 วีค ลูกในท้องหนัก 1100 คะ

บ้านนี้ตอน 33วีค น้ำหนัก2045.กรัมคะ

27 w 2 d 1263 kg หมอบอกหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ซาวตอน 26 วีคนิดๆ 835 กรัมค่ะ