7เดือน28วีค

มีคนทักเยอะมากว่าท้องเล็ก

7เดือน28วีค
28 ตอบกลับ

บ้านนี้บอก9เดือนยังมีคนไม่เชื่อเลยค่ะ คนอื่นที่ไม่รู้ยังคิดว่า5-6เดือนอยู่เลย ท้องแรก ไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ หมอบอกนน.ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็ท้องเล็กมาก มีแต่คนทัก🤣

ท้องใหญ่อยู่นะคะ แม่บ้านนี้ท้อง3แล้ว ตอนนี้ก็38+2ยังเล็กกว่าคุนแม่เลยค่ะ จนตอนนี้กังวลกลัวลูกจะออกมาตัวเล็ก

ใหญ่นะคะแม่ คนที่ทักเค้าไม่เห็นท้องหรือป่าว เค้าเห็นแค่เวลาเราใส่เสื้อผ้าคลุมเลยบอกว่าเล็ก เราก็เป็น

ใหญ่เเล้วค่ะไม่ต้องกังวลว่าท้องเล็กเเล้ว ลููกจะตัวเล็กนะคะ เพราะลูกห่อตัวอยู่ในถุงน้ำคร่ำในท้องค่ะ

นี่8เดือน จะเข้าเดือนที่9แล้ว ประมาณนี้เลยจ้า ไม่เล็กแล้วจ้า ✌️✌️✌️✌️😂😂😂😂

ของเราเหมือนกันค่ะโดนทักว่าท้องเล็ก 36+5 weeks น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ 2635 g

7เดือนเหมือนกันค่ะ มีเเต่คนบอกว่าท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณ

ใหญ่มากค่ะ ของเรา 6 เดือนเหมือนคนกินบุฟเฟต์อิ่มๆอยู่เลย

พอๆกับของแม่บ้านนี้เลย​แต่บ้านนี้8เดือนเต็มแล้วจ้า

บ้านนี้38Wท้องเท่ากันจ้ามีคนสงสัยลูกจะตัวแค่ไหน😊🤰