ทีมมิถุนา

รบกวนสอบถามแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมิถุนา คุณหมอได้กำหนดเลือกวันผ่าหรือยังค่ะ

6 ตอบกลับ

ยังเลยค่ะ วันที่23เดือนนี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์ และจะกำหนดวันผ่าค่ะ

4y ago

ถ้าคลอดเองกำหนดคลอด2มิ.ยค่ะ แต่เราผ่าเลยไม่แน่ใจ ท้องแรกผ่าค่ะท้องนี้ก้อเลยต้องผ่า