ทีมมิถุนา

รบกวนสอบถามแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมิถุนา คุณหมอได้กำหนดเลือกวันผ่าหรือยังค่ะ

6 ตอบกลับ

ครบกำหนด19 หมอให้เลือกวันผ่าตั้งแต่วันที่5 ขึ้นไปคะ ท้อง2กำหนดวันที่5ไปแล้วคะ

4y ago

ไล่เลี่ยกันค่ะบ้านนี้กำหนด 15 มิถุนา

ครบกำหนด 22 มิ.ย.ค่ะ หมอให้เลือกวันผ่า 11-17 มิ.ย.ค่ะ เลือกไว้วันที่ 12 มิ.ย. ลูกสาวค่ะ

4y ago

บ้านนนี้ 15 มิถุนาค่ะ หมอยังไม่แจ้งวัน

ยังเลยค่ะ วันที่23เดือนนี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์ และจะกำหนดวันผ่าค่ะ

4y ago

ถ้าคลอดเองกำหนดคลอด2มิ.ยค่ะ แต่เราผ่าเลยไม่แน่ใจ ท้องแรกผ่าค่ะท้องนี้ก้อเลยต้องผ่า

คุณหมอให้เลือกวันแล้วค่ะ​ แต่แม่ยังไม่ได้เลือกเลยค่ะ

4y ago

✌️โค้งสุดท้ายนี้รู้สึกเวลาเดินช้าจังค่ะ 555

บ้านนี้กำหนดผ่า 22​มิถุนายน​ จ้าแม่ ลูกสาวค่ะ

4y ago

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้กำหนดวัน

2 มิ.ย. หมอไม่ได้กำหนดวันค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็ยังค่ะ ครบกำหนด15 มิถุนา