วัคซีน2เดือน ไปฉีดตอน3เดือนได้มั้ย

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์ฉีดวัคซีน2เดือน แต่หมอไปนัดฉีดตอนน้องอายุ3เดือนบ้างมั้ยคะ แบบนี้จะไม่เป็นอะไรใช่มั้ยคะ (น้องคลอดก่อนกำหนด ตอน33.3วีค แต่น้ำหนัก พัฒนาการน้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ)

2 ตอบกลับ

คงเป็นเพราะน้องคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ จริงๆฉีดเกินอายุได้นะคะ แค่อย่าเกินจนครบรอบฉีดอีกรอบ ฉีดตอน 3 เดือนคงไม่เป็นไร

ฉีดช้าได้ค่ะ แต่ต้องฉีดให้ครบ

4w ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ