วัคซีน2เดือน

น้องจะครบ2เดือน ฉีดวัคซีนที่คลินิกหรือรพ. อันไหนดีกว่าคะ แล้วต้องเตรียมตัวยังไง##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #วัคซีน2เดือน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวไปรพค่ะ ไม่เคยไปคลินิก จริงๆอาจจะบอกไม่ได้ว่าที่ไหนดีกว่า มันต้องแล้วแต่ที่ด้วยค่ะเรื่องการบริการ แต่วัคซีนที่ได้น่าจะเหมือนกันนะคะ เตรียมแค่ใจที่น้องจะร้องจ๊าก😂

วัคซีนหลักฉีดที่ รพ. ค่ะ ส่วนวัคซีนเสริมฉีดที่คลินิก

เอาอันที่สะดวกค่ะ วัคซีนเหมือนกัน