ตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนโควิด

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเดือนหน้าเราต้องฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เราอายุครรภ์ครบ3เดือนพอดี มีแม่ๆคนไหนฉีดบ้างไหมคะ มีอาการยังไงบ้าง เรากังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกในครรภ์จะเป็นอะไรไป😔

22 ตอบกลับ

ฉีดเข็ม3ไฟเซอร์ ตอน14w ปกติไม่เป็นไรเลยค่ะมีแค่อาการปวดแขนบริเวณฉีดเท่านั้นค่ะ