มีเเม่ๆบ้านไหนตรวจพบว่าเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งเราเเละเเฟนบ้างค่ะ เเบ้วน้อวคลอดออกมาปกติมัยค่ะ

เรากังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับชนิดที่เป็นด้วยค่ะ แม่ต้องให้หมอเป็นคนประเมินค่ะ

บ้านนี้ค่ะ แต่คนละสายพันธุ์ ค่ะ คลอดออกมาปกติ ค่ะ