หมอบอก3เดือนพอดี

ใครรุ้บ้างค่ะผู้หญิ่งหรือว่าผู้ชาย

หมอบอก3เดือนพอดี
25 ตอบกลับ

ถ้าน้องนอนท่านี้ดูไม่ออกหรอกค่ะ ต้องให้หมอระหว่างขาของน้องค่ะ 3เดือนยังดูไม่ออกหรอกค่ะ เรา4เดือนกว่ายังดูไม่ออกเรย รอซาวเดือนนี้เเหระค่ะ

ยังไม่ชัดนะคะ รอ 5 เดือน จะชัดและครบถ้วนสมบูรณ์​เลยค่ะ

3 เดือนยังดูไม่ออกค่ะ 5 เดือนถึงจะเห็นชัด

รอ 4-5เดือนนะคะ จะเห็นได้ชัดเจนค่ะ

ยังไม่รู้หรอกค่ะ จะรู้ประมาณ 18-20 w

อวัยวะเพศยังไม่สมบูรณ์ค่ะ

3เดือนยังไม่เห็นเพศนะ

ยังดูไม่ได้หรอกค่ะแม่^^

5 เดือนเห็นชัดเจนค่ะ.

ยังดูเพศไม่ได้จ้า