หมอนัดอัลตราซาว สัปดาห์หน้า 3เดือนพอดี❤️

หมอนัดอัลตราซาว สัปดาห์หน้า 3เดือนพอดี จะมองเห็นอะไรบ้างคะ ?

16 ตอบกลับ

เราเห็นเพศคะ ญ ตั้งแต่แรก 3 เดือน ตอนนี้ 5 เดือนครึ่งอิหนูก็ยังเป็น ญ เหมือนเดิม แม่หวังลูกชาย แต่พ่ออยากไว้หนวดเพื่อลูกสาว

สามเดือนเหมือนกันค่ะคุณหมอก็นัดซาวอาทิตย์เหมือนกันตื่นเต้นเนาะพี่👶👶

appก็มี googleก็มี หาข้อมูลเข้าไปสิ อย่ามักง่ายมาถามแบบนี้เลย มันรกฟีด

5y ago

คือเข้าใจนะคะว่าอันนี้สาธารณะ เราไม่สามารถจะบังคับใครว่าห้ามโพสแบบนี้นะ อย่าถามอะไรที่ดูแบบไม่รู้จักหาข้อมูล ก้เลยคิดว่าไม่ตอบก้เลื่อนไปเลยดีกว่าค่ะ...อันนี้คือความหใายของแม่ค่ะไม่ได้ว่าใครค่ะ

เห็นเป็นรูปร่างแล้วแต่เพศแล้วแต่พัฒนาการแต่ละคนค่ะ

หมอนัดซาวด์อาทิตย์หน้าเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมากกกก

เห็นดุกดิกๆ เห็นลูกแล้วปลื้มปริ่มมากค่ะ^^

เพศยังไม่เห็นค่ะ หรือเห็นแต่ระบุ 100% ไม่ได้

ตอน3เดือนคะ ปัจจุบัน7เดือนแล้วจ้า

เห็นมือ เท้า หัว ครบหมดแล้วค่า 12w

อาจจะเห็นเพศแต่ยังไม่ชัวร์ค่ะ