ตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนโควิด

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเดือนหน้าเราต้องฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เราอายุครรภ์ครบ3เดือนพอดี มีแม่ๆคนไหนฉีดบ้างไหมคะ มีอาการยังไงบ้าง เรากังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกในครรภ์จะเป็นอะไรไป😔

22 ตอบกลับ

ส่วนตัวฉีดแอตต้าตอนท้องได้5เดือน มีอาการไข้ขึ้น แน่น่าอก ปวดตัวปวดกระดูกค่ะ

เราฉีดไฟเซอร์เข็ม3วันที่21ก.พ.ที่ผ่านมาผ่านมาสองวันยังปวดแขนอยู่ตอนนี้

ส่วนตัวยังไม่กล้า สามีก็ไม่เห็นด้วย ค่ะ14วีค กลัวมีผลกระทบกับลูกค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน16สัปดาห์ ฉีดเข็มสองตอน20สัปดาห์ ซีโนแวค+แอสตร้า

ฉีดค่ะตอน16สัปดาห์ปวดแขนข้างที่ฉีดรู้สึกคอแห้งอาการปกติ

บ้านนี้3เข็มค่ะ ซิโนแวค แอสตร้า ไฟเซอร์ ปกติดีทุกเข็มค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ฉีดเลยค่ะว่าจะเอาไว้ฉีดหลังคลอดอ่ะค่ะ

เรายังไม่ฉีดเลยค่ะแฟนไม่อยากให้ฉีด ตอนนี้26สัปดาห์

ฉีดไฟเซอร์ค่ะ 2เข็ม ปรกติดีทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

เราไฟเซอร์2เข็มแล้วค่ะ ปกติดีค่ะแม่