ฝากพิเศษ กับ ฝากธรรมดา เวลาคลอดต่างกันมั้ยค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆ ที่เคยฝากท้องพิเศษ กับ ฝากท้องปกติทั่วไป เวลาทำคลอดถ้าฝากพิเศษมันจะดีกว่าฝากท้องธรรมดามั้ยค่ะ การดูแล หรือขั้นตอนการทำคลอดของหมอฝากพิเศษ กับหมอเวรทั่วไป เหมือนหรือต่างกันยังไงค่ะ ถ้าเหมือนกันจะได้ฝากธรรมดา แล้วค่อยเอาเงินเก็บค่าฝากพิเศษไว้ซื้อของใช้ให้ลูกแทนดีกว่าค่ะ...รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยน่ะค่ะ พอดีทัองแรกจ้า ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

ทุกวันนี้ฝากแบบไหนก็เหมือนกันค่ะขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลด้วยค่ะรัฐก็แย่หน่อย เอกชนก็ดูแลดีหน่อยค่ะบ้านนี้ฝากเอกชนซาวทุกอาทิตย์เลยค่ะสบายใจไปอีกค่ะ