ถาม

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ ฝากธรรมดา กับ ฝากพิเศษ แตกต่าง กันอย่างไร

1 ตอบกลับ

ฝากรพ.รัฐ 1.ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ 2.ผู้ฝากครรภ์ไม่สามารถเลือกได้ว่าจะให้คุณหมอคนไหนทำคลอดให้ ฝากครรภ์พิเศษหรือฝากคลินิก 1.เสียค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท 2.ผู้ฝากครรภ์สามารถเลือกคุณหมอที่จะเป็นผู้ทำคลอดให้ได้ 3.ไม่ว่าจะเป็นเวลาดึกดื่นหรือเวลาไหน คุณหมอก็จะมาทำคลอดให้ผู้ฝากครรภ์ 4.ทุกครั้งที่คุณหมอนัดจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในเรื่องของ วิตามินบำรุงครรภ์ บำรุงเด็กในครรภ์ ครั้งละไม่ต่ำกว่า 500 บาท 5.เวลาทำคลอด คุณหมอจะไม่เรียก แต่จะให้เราใส่ซองให้แทน ซึ่งก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน

5y ago

ย้ายคลินิกก็ได้ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอเรื่องย้ายดูนะคะ