ฝากครรภ์พิเศษ/ธรรมดา

มีแม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่คลินิก(ฝากธรรมดา)แล้วไปผ่าคลอดที่ รพ.กับหมอท่านอื่นบ้างคะ ฝากพิเศษVSฝากธรรมดา แตกต่างกันมากมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แตกต่างค่ะ การดูแลของหมอ ฝากพิเศษทุกครั้งที่เราไปหาหมอเราจะเจอหมอที่เราเลือกไว้ตลอดทุกครั้งยันคลอดอาจจะมีค่าใส่ซองให้หมอบ้านนี้ใส่7000ค่ะ ส่วนธรรมดาจะเป็นหมอที่เราไม่ได้เลือกบางทีอาจจะเจอหมอเกือบครบทุกคนเลยรวมถึงนศ.แพทย์ด้วยค่ะเวลาคลอดก็จะเป็นหมอเวรการดูแลก็ระดับปานกลาง แต่แล้วแต่โรงพยาบาลด้วยนะคะแตกต่างกันไป

ต่างกันมากกกกกค่ะ เราเลยเลือกที่จะฝากพิเศษทั้ง3ท้อง