ฝากธรรมดา - ฝากพิเศษ

มีใครตั้งใจไม่ฝากพิเศษบ้างค่ะ คนรอบข้างเล่าเรื่องไม่ฝากพิเศษแบบหน้ากลัวมาก หมอไม่สนใจ เสียเลือดเยอะอะไรแบบนี้ รพ ที่ฝากค่าฝากพิเศษค่อยข้างแพง

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษหมอที่เราฝากจะทำคลอดให้ ไม่ฝากก็สุ่มหมอเวรไป รพ.ที่เราคลอดเราไม่เห็นความต่างที่พยาบาลดูแลหลังคลอดนะ ปกติเหมือนกันหมดค่ะ