สอบถามแม่ๆผู้รู้และมีประสบการณ์ค่ะ เนื่องจากเราตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสแรกแล้วมีอาการหนาวสั่น จนไม่เป็นอันทำงาน และมีอาการท้องผูก ท้องเฟ้อ

รบกวนพี่รู้แนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการหนาวเคยมีบ้าง หมอบอกเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน และสุดท้ายก็หายไปเองค่ะ ส่วนปัญหาท้องไม่มีค่ะ บ้านนี้ทำทุกวันคือ ตื่นมาก่อนแปรงฟันจะดื่มน้ำอย่างน้อย 1 แก้วใหญ่ ทานผัก ผลไม้ประจำ ระหว่างวันดื่มน้ำเพิ่มขึ้น จิบเรื่อยๆ ค่ะ